post

ถือว่าเป็นอีกความตื่นตะลึงที่จะเข้ามาทำให้วงการแฟนๆของโปเกมมอนนั้นปั่นป่วนกับดารประกาศว่าจะออกเกมใหม่ โดยจะเป็น game mobile 2021จากซีรีย์ที่มีอายุมาอย่างยาวนานนั้นคือ Pokemon และน้อยครั้งมากที่เกมประจำเครื่องนินเทนโดจะออกมาทำเกมนอกเครื่องของตัวเอง และอย่างมากก็จะเป็นเกมแคชชวล เล่นง่ายๆ

ผ่านด่านได้อย่างรวดเร็วหรือไม่ก็เป็นเกมได้เข้าไปแจมเป็นตะวละครตัวละครหนึ่งภายในเกมสะมากกง่า แต่สำหรับในครั้งนี้ เกมโปเกมมอนได้ออกมาบอกว่าตนเองกำลังพัฒนาเกม MOBA ลงในแพตฟอร์มโทรศัพท์ ทำให้เป็นที่คาดหวัง

โดยทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในซีรีย์ นั้นจะทำให้เราเห็นว่าตัวเกมนั้นเป็นระบบการต่อสู้แบบทีม โดยจะเป็นการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นทั้งหมด 3 เลน คล้ายๆเกมโมบาทั่วๆไป แต่สิ่งที่ทำให้ชาวเกมและแฟนๆโปเกมอนสนใจ คือความแปลกใหม่ เพราะโดยส่วนใหญ่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

game mobile 2021 น่าเล่น pokemon unite ที่กำลังจะเข้ามา

game mobile 2021

ในเกมโปเกมมอนนั้นเราจะได้รับบทเป็นเทรนเนอร์ที่ออกไปผจญภัยสะสมโปเกมอน พัฒนาร่าง และเอาชนะแชมเปี้ยนลีคของภาคนั้นๆ และน้อยเกมมากที่จะให้เราควบคุมตัวละครเป็นโปเกมอนออกมาต่อสู้กัน สิ่งที่คาดหวังคือกราฟฟิคที่สวยงามในระดับสูงๆ ผสมผสานไปกับการแลนเดอร์อนิเมชั้นตัวละคร

และการกยิบยกเอาสกิลหรือท่าต่างๆภายในเกมโปเกมอนนั้ยมาใช้ เพราะเนื่องจากเกมโปเกมมอนนั้นเหมือนการแข่งขันค้อน กรรไกร กระดาษ มีดารแพ้ชนะธาตุของกันและกัน หากเราเป็นธาตุที่แพ้ทางอีกฝ่ายก็แทบที่จะเอาชนะอีกฝ่ายไม่ได้เลย และโปเกมอนหนึ่งตัวอาจจะไม่ได้มีแค่ 1 ธาตุ แบะถึงแม้มีแค่หนึ่งธาตุ

แต่ก็อาจจะสามารถเรียนรู้ท่าของธาตุอื่นๆได้อีกด้วย ทำให้เกิดความสงสัยว่าตัวเกมนั้นจะหยิบยกประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโปเกมอนมาใช้เพื่อเป็นดารสร้างสีสันให้กับเกม หรือว่าจะใช้รูปแบบของการควบคุมแบบทั่วๆไปและตัดความยุ่งยาดของระบบธาตุออกเพื่อมห้ง่ายดับการควบคุมของผู้เล่น

อาศัยเพียงแค่ของหรือไอเทมเพื่อเสริมคงามสามารถและตนเองก็จะสามารถต่อสู้กับใครก็ทำได้ แต่ไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนตัวเกม Pokemon Unite ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจและชาวเกมเมอร์ก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการจะสามารถเป็น game mobile 2021 ที่ทำใก้ผู้เล่นหน้าใหม่สนใจซีรีย์อมตะอย่างโปเกมอนได้หรือเปล่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย ufabet777