post

ในหลายๆเกม Shooting ที่ไม่ใช้ pubg mobile เปิดให้เล่นหากเมื่อเราตาย เราจะต้องเป็นผีหรือวิญญาณที่ต้องคอยติดตามคนที่สังหารเราได้ ในมุมหนึ่งก็สร้างความตืานเต้นแบะการพัฒนาแกผู้เล่นหากได้มองดูคนที่เก่งกว่าตนเองว่าสไตช์การเล่นเป็นเช่นไร และหากตนเองนั้นทำตามอาจจะทำให้เก่งขึเนได้เป็นเงาตามตัว

แต่สำหรับบางคนก็จะสร้างความหมั่นไส้เพราะว่าถูกฆ่าแล้วต้องมาเห็นคนที่ฆ่าตนเองได้นั้นมันช่างเหยียบย่ำหัวใจของตนเอง หรือว่ายางคนอาจจะเบื่อที่ไม่ได้เริ่มเกมใหม่สักทีต้องรอให้การฆ่าฟันนั้นสิ้นสุดลงเสียก่อน แต่นั้นไม่ใช้สำหรับเกม เพราะเมื่อเราเข้าไปเล่นเกม ไม่ว่าจะในรูปแบบไหนก็สามารถเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างสม่ำเสมอ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

pubg mobile เล่นง่ายสบายไม่ต้องรอ

pubg mobile

ในการเล่นเกม โหลดการเล่นคนเดียวนั้น จะมีจังหวะการตายอยู่แค่ 1 สเต็ป คือการที่เรานั้นถูกยิงจนล้มลง และมีชั่วเวลาหนึ่งที่เราสามารถคลานไปไหนมาไหนได้ แต่แน่นอนง่าเมื่อปราศจากคนที่จะมาฉุดเราขึ้นมา ก็ไม่ได้ต่างจากคนที่ตายไปแล้วสักเท่าไหร่ ขาดแค่คนที่จะมาปลิดชีพเราเท่านั้น

และเมื่อเราตายเราก็จะสามารถเลือกมุมมองสเป็กแตเตอร์ได้คือกลายเป็นวิญญาณเพื่อเรียนรู้และสังเกตวิธีการเล่นของคนที่ฆ่าเราได้เพื่อพัฒนาตนเอง แต่สำหรับคนที่ใจร้อนไม่ชอบการรอคอยตัวเกม ก็จะอนุญาตให้คุณกดออกจากเกมมาก่อนได้เลยโดยไม่ต้องรอให้เกมนัน้จบก่อนแล้วคุณเองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้เกมจบก่อนถึงจะเริ่มเกมได้

เพราะต่อให้เกมก่อนหน้าที่คุณเล่นนั้นยังไม่จบ คุณเองก็สามารถกดเล้นต่อได้แย่าวรวดเร็วและไม่เสียเวลาไปกับการรอคอยที่แสนยาวนานด้วย และตัวเกม สำหรับเกมที่เล่นเป็นทีม 2 คน หรือ 4 คน การถูกยิงล้มนั้นคุณเองก็ยังพอมีโอกาสที่จะถูกช่วยเหลือจากผู้ร่วมทีมให้สามารถกลับขึ้นมาต่อสู้ได้อย่างมีประสิทธอภาพเกมือนเดิม

เพียงแต่ต้องรีบกินยาและผันแผลเสียก่อนเพื่อเพิ่มความทนทานในกับตนเองก่อนถึงจะเล่นต่อได้อย่างเีเยี่ยมเหมือนเคย แต่ถ้าหากล้มทั้งคู่หรือทั้งทีมนั้นก็หมายถึงการปิดฉากอย่างแน่นอน แต่ทั้งคู้และทั้งทีมก็สามารถออกมาเพื่อตั้งทีมเล่นเกมใหม่ได้โดยไม่ต้องรอคอย หรือจะศึกษาการเล่นเพื่อที่ครั้งหน้าตนเองจะได้ไม่ต้องอแกจากเกมเร็วเช่นนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์